Còn bao nhiêu ngày nữa là tết nguyên đán 2021?

Trang chủ » Còn Bao Nhiêu Ngày Nữa Tết Đếm Ngược Đến Tết Nguyên Đán


HÔM NAY: Thứ hai 19/04/2021 (dương lịch) | 8/3/2021 (âm lịch)

Sắp đến TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021 rồi! Chỉ còn…

 

NGÀY
Giờ
Phút
Giây

Còn bao nhiêu ngày nữa là tết nguyên đán Tân Sửu 2021?

Còn bao nhiêu ngày nữa là đến tết Nguyên Đán 2021 và lịch nghỉ tết năm nay như thế nào? Đây là câu hỏi của nhiều người mỗi dịp tết đến xuân về, tết đến là dịp mà mọi người có nhiều thời gian nhất dành cho gia đình và bạn bè. Đây cũng là khoảng thời gian mà có lẽ ai trong chúng ta cũng cảm thấy rất thích thú bởi:

  • Đối với học sinh, sinh viên: Sau một năm học hành vất vả, thậm chí là xa gia đình thì tết là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể ngủ nướng và ăn những món ăn ngon ấm áp bên gia đình và những người thân yêu mà không lo lắng ngày mai có tiết học gì, phải dạy mấy giờ, có môn kiểm tra nào không,… Thật là tuyệt phải không nào?
  • Đối với người đi làm công ăn lương: Wow! Làm việc căng thẳng cả năm rồi, hết họp hành rồi chạy dự án liên tục đã đủ làm bạn thấy kiệt sức rồi và bạn chỉ muốn có 1 khoảng thời gian để nghỉ ngơi cũng như suy nghĩ về những việc đã làm được năm vừa qua và lên kế hoạch nâng cấp bản thân cho năm tới. Có một bộ phim mà DK Shop từng xem và có một câu mà DK Shop vô cùng thích của một cậu nhân viên đó là: strong>“Điều tuyệt vời nhất đối với tôi, đó là thức dạy mà không có Sếp!“. Ngày tết chính là cơ hội để bạn thực hiện được điều này.
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Nếu bạn đang nghĩ là nghỉ tết nhưng vẫn phải trả lương nhân viên, tiền thuê mặt bằng và các chi phí khác? Đừng suy nghĩ như vậy! Hãy suy nghĩ tích cực hơn bởi bạn cũng không thể làm gì khác được. Tết và nhân viên nghỉ tết là những việc thường niên một cách tự nhiên rồi. Tết cho bạn thời gian bên gia đình mà cả năm qua vì bận công việc bạn chưa thực hiện được hoặc thực hiện chưa tốt. Tết giúp bạn có khoảng nghỉ để lập kế hoạch phát triển công ty cho năm mới, tạo thêm động lực, năng lượng để đưa công ty ngày càng lớn mạnh hơn.

Bởi rất nhiều những điều tuyệt vời như trên mà bất kỳ ai từ em bé đến người già, từ học sinh – sinh viên, từ người làm công ăn lương đến các chủ doanh nghiệp. Ai cũng mong đến tết cả. Nếu nói bạn không thích Tết là bạn đang dối lòng mà thôi.

Một điều đặc biệt là ai cũng quan tâm là: Còn bao nhiêu ngày nữa là tết âm lịch 2021? Và lịch nghỉ tết âm lịch 2021 như thế nào? Vậy hãy cùng chúng tôi xem lịch nghỉ tết năm 2021như thế nào nhé!

Lịch nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu 2021

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có văn bản đồng ý phương án nghỉ tết do Bộ LĐ-TB&XH đề xuất.

Theo đó, dịp tết Âm lịch Tân Sửu 2021, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được nghỉ tết 7 ngày. Thời gian, từ ngày 10-2-2021đến ngày 16-2-2021 Dương lịch (tức ngày 29 tháng Chạp năm Canh Tý đến ngày mùng 5 tháng Giêng năm Tân Sửu).